Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Vinhomes Ocean Park

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Vinhomes Ocean Park

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Vinhomes Ocean Park được chia thành 3 dòng sản phẩm Sapphire, Ruby và Diamond, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn căn hộ phù hợp với nguồn tài chính, phong cách của mình.

Quy mô và các tiêu chuẩn căn hộ của Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park được biết đến là dự án có diện tích quy hoạch lớn nhất trong hệ thống các khu đô thị của tập đoàn Vingroup cũng như công ty cổ phần Vinhomes.

 • Được khởi công vào tháng 6/2018, và đến quý I/2020, chủ đầu tư đã bắt đầu cho bàn giao hàng loạt các căn hộ theo đúng tiến độ.
 • Phân khu cao tầng của đại đô thị có tổng 66 toà được chia thành 3 dòng sản phẩm có tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Sapphire, Ruby và Diamond, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

 • Tính tới tháng 1/2021, đã có khoảng 12.000 căn hộ Sapphire được bàn giao (số liệu theo chủ đầu tư công bố). Trong khi đó, vào tháng 5 vừa qua, dòng sản phẩm Zenpark căn hộ theo tiêu chuẩn Ruby đã được mở bán.

 • Nhằm hỗ trợ khách hàng trong quá trình quyết định mua nhà, chủ đầu tư đã cung cấp đầy đủ các tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Vinhomes Ocean Park theo từng loại hình sản phẩm đang được mở bán (Sapphire và Ruby)

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Vinomes Ocean Park

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Vinhomes Ocean Park – Phân khu Sapphire

Phân khu Sapphire được chia thành 2 phân khu The Sapphire 1 gồm 11 tòa căn hộ và The Sapphire 2 với 16 tòa căn hộ. Là dòng sản phẩm có giá bán ưu đãi nhất của Vinhomes song các căn hộ Sapphire vẫn được hưởng trọn toàn bộ tiện ích nội khu đa dạng và cao cấp, đáp ứng và tiếp cận được với nhiều khách hàng là những người trẻ có thu nhập và tích lũy khá.

 • Mặt bằng các tòa trong The Sapphire 1 được thiết kế theo 3 loại chính: chữ L, chữ Z và chữ T. Đây được coi là khu căn hộ có khả năng đón sáng, đón gió tốt nhất đại đô thị với hệ thống cửa sổ và khe thoáng bố trí tại mỗi gian phòng.
 • Các căn hộ tại The Sapphire 1 có diện tích dao động từ 31m2 đến 106m2.
 • Trong khi đó, tại The Sapphire 2, các tòa căn hộ có mặt bằng điển hình là chữ I, chữ L và chữ T, thuận lợi để ngắm cảnh biển hồ tiếp giáp ngay gần bên.
 • Tương tự The Sapphire 1, các căn hộ The Sapphire cũng sở hữu 4 loại hình chính nhưng với diện tích nhỏ hơn, từ 26m2 đến 80m2.

Căn hộ Phân khu Zenpark được bàn giao theo tiêu chuẩn

 • Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ – Phân khu The Zenpark gồm 4 tòa (mới mở bán tòa R1.02 và R1.05, R1.03 theo Ruby – dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho các hộ gia đình hiện đại, văn minh và có tài chính tốt.
 • Các tòa tại The Zenpark có 2 loại mặt bằng điển hình là chữ L và chữ T; cùng các căn hộ có diện tích từ 31,1 – 97,9m2.

Triêu chuẩn bàn giao căn hộ Vinhomes Ocean Park

So sánh Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ giữa Phân khu Sapphier và ZenPark chi tiết như sau:

PHÂN KHU SAPPHIER 

PHÂN KHU ZENPARK

Thiết kế mặt ngoài giữ nguyên hiện tạiThiết kế mặt ngoài cao cấp tương tự Parkhill, Greenbay
Sảnh lễ tân: Không có lễ tân, sử dụng Intercom Vinsmart để chủ nhà tự mở cửa cho khách. Kiểm soát bằng hệ thống quẹt thẻ thang máy, có máy bán hàng tự độngSảnh lê tân: Có lễ tân; có Lounge; Kiểm soát bằng hệ thống quẹt thẻ thang máy; có máy bán hàng tự động.
Thang máy: Số lượng 90-120 căn/ thangThang máy: Số lượng 60-90 căn/ thang
Chiều cao trần: 3.2m ( Thông thủy 2.6m)Chiều cao trần: 3.4m ( Thông thủy 2.7m)
Hành lang căn hộ: Rộng 1.6m, điều hòa cục bộ
Hành lang căn hộ: Rộng 1.8m, điều hòa trung tâm
Sàn lát gạch ceramic, riêng phòng ngủ được lát sàn gỗ công nghiệp.Sàn phòng tắm, ban công lát gạch ceramic, các phòng còn lại được lát sàn gỗ công nghiệp.
Tường phòng tắm lát gạch ceramic, các phòng còn lại được sơn nước 2 lớp.Tường phòng tắm lát gạch ceramic, các phòng khác được sơn nước 02 lớp.
Trần thạch cao, sơn nướcTrần thạch cao, sơn nước
Cửa sổ có kính an toàn và khung nhôm sơn tĩnh điện; cửa đi chính và ngăn phòng dùng gỗ công nghiệp chống cháyCửa sổ có kính an toàn và khung nhôm sơn tĩnh điện; cửa đi chính và ngăn phòng dùng gỗ công nghiệp chống cháy
Các thiết bị vệ sinh và thiết bị điện được trang bị đầy đủBếp và phòng tắm được trang bị đầy đủ nội thất liền tường
Hệ thống Intercom (chuông cửa kết nối xuống tầng 1 và tầng hầm)Hệ thống tủ, thiết bị điện, điều hoà không khí, hệ thống nước nóng

Hệ thống Intercom (chuông cửa kết nối xuống tầng 1 và tầng hầm)

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn qua:

 • Hotline: 0966.183.187 hoặc bấm nhận báo giá để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay
 • Link Website thông tin sản phẩm và chính sách bán hàng: Click Link 

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Vinhomes Ocean Park đầy đủ, phân biệt rõ ràng giữa các dòng sản phẩm; các khách hàng sẽ dễ dàng chọn lựa được căn hộ mơ ước phù hợp cho bản thân; và gia đình mình.

 

0939.163.169