PHONG CÁCH SỐNG THÔNG MINH CHUẨN ĐẲNG CẤP TẠI VINHOMES SMART CITY

Căn hộ Vinhome Smart City đã được CĐT Vinhomes ứng dụng công nghệ thông minh vào trong từng sản phẩm cũng như toàn dự án để giúp hình thành mảnh ghép cuối cùng trong bức tranh của một đại đô thị chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân.

Cư dân của dự án là những người được hưởng lợi nhất từ những gì mà CĐT trang bị. Đặc biệt là khi dự án này được vận hành, ứng dụng 4 trục cốt lõi giúp hình thành nên một hệ sinh thái thông minh bao gồm có: an ninh – vận hành – cộng đồng – căn hộ thông minh (đây là loại hình sản phẩm thương mại được cung cấp theo nhu cầu).

Dự án đã được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), dữ liệu lớn (Big Data) trong việc vận hành, quản lý đô thị tại TP Hà Nội hiện đã mang lại sự an toàn cũng như tiện nghi tối đa cho mọi cư dân. Theo đó, cư dân sẽ dễ dàng sử dụng các ứng dụng trên điện thoại để thông báo sự cố; đặt lịch hẹn tại công viên BBQ; đăng ký sử dụng tiện ích dịch vụ; thanh toán các chi phí. Cùng với đó, cư dân sẽ dễ dàng mua sắm tại siêu thị, cửa hàng khi chỉ cần chiếc điện thoại mà không cần phải mang theo tiền mặt hay một loại thẻ nào cả.

Chủ đầu tư cho hay rằng ngoài ứng dụng trên di động của cư dân thì dự án Vinhomes Smart City còn cung cấp cho khách hàng gói sản phẩm thương mại căn hộ thông minh, vì thế mà nơi đây cư dân có thể điều khiển mọi thiết bị điện tử gia dụng trong căn hộ bằng giọng nói; bằng ứng dụng trên điện thoại cũng như điều khiển từ xa khi không có mặt tại nhà.

Vinhomes Smart City nâng cấp tiêu chuẩn an toàn cho mọi cư dân

CĐT trang bị hệ thống camera an ninh hiện đại, đa lớp thông minh cũng như tích hợp cùng trí tuệ nhân tạo với tính năng tự nhận diện khuôn mặt; phân tích đối tượng lạ cũng như đánh giá dấu hiệu khả năng khi đưa ra cảnh báo kịp thời cho bộ phận phụ trách an ninh.

Vinhomes Smart City nâng cấp tiêu chuẩn an toàn cho mọi cư dân

Camera đã giúp cho cư dân phát hiện các rắc rối trong khu đô thị như va chạm giao thông, sự cố của cư dân để các lực lượng chức năng nhanh chóng hỗ trợ. Với hệ thống phân tầng thang máy với tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID đã giúp cho cư dân không cần phải quẹt thẻ, vân tay mà thang máy thông minh sẽ giúp đưa cư dân tới đúng tầng mà mình sinh sống.

Có thể thấy rằng hệ thống camera với mắt thần và hệ thống phân tầng thang máy có tính năng nhận diện khuôn mặt FaceID chính là một trong nhiều công nghệ thông minh hiệu quả nhất mà Vingroup đã trang bị giúp bảo vệ cuộc sống của cư dân trong khu vực an toàn.

Thay đổi tích cực cho cuộc sống cư dân Vinhomes Smart City

Cư dân tại đại đô thị Vinhomes Smart City đã kỳ vọng vào sự đồng bộ của công nghệ thông minh tại dự án sẽ giúp mang lại những thay đổi tích cực trong cuộc sống của mọi người.

Đây chính là thế mạnh của Chung cư Vinhome Smart City cũng như các dự án của thương hiệu này hiện nay. Từ đó giúp mang lại những thay đổi lớn, tích cực cho cuộc sống của mọi cư dân. Đồng thời cũng chính là thế mạnh của CĐT Vingoup trong khoảng hai năm gần đây để định hướng trở thành một doanh nghiệp, tập đoàn hoạt động công nghệ cùng những động thái bước đầu như lập Viện Nghiên cứu Trí Tuệ nhân tạo (AI); Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn; Công ty Phát triển Công nghệ VinTech;…

CĐT Vingoup định hướng trở thành một doanh nghiệp, tập đoàn hoạt động công nghệ

Thông tin về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của phòng kinh doanh ngay hôm nay để nhận tư vấn chi tiết, chính xác nhất nhé!

0939.163.169